Hotline: 0914331391 – Email: vannth@greenstarct.vn – Tầng 6, tòa nhà SAN NAM 78 Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội

Tiết_lộ_9_Bí_quyết_xây_dựng_Hệ_thống_Quản_trị_Nhân_sự_bài_bản_tại_doanh_nghiệp

Tiết lộ 9 Bí quyết xây dựng Hệ thống Quản trị Nhân sự bài bản tại doanh nghiệp Làm sao để xây dựng được hệ thống quản trị nhân sự bài bản tại doanh nghiệp? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều càng xem càng trăn trở lại hôm nay vân sẽ chia sẻ cho các anh chị em cách làm rất là đơn giản.

  • Đầu tiên để xây dựng được hệ thống quản trị nhân sự quản trị cần phải có cơ cấu tổ chức rất rõ ràng.
  • Thứ hai anh chị phân công nhiệm vụ trách nhiệm quyền hạn cho từng bộ phận từng cá nhân rất rõ ràng.
  • Thứ ba các anh chị cần phải có một hệ thống đo lường hiệu suất công việc theo đúng mục tiêu mà công ty đã đề ra rất rõ ràng.
  • Thứ tư cả chị cần phải có một hệ thống quy trình bài bản chuyên nghiệp để ở triển khai công việc thật là ở trơn tru và hạn chế rủi ro.
  • Thứ năm đó chính là hệ thống, chính sách lương đãi ngộ và thật là minh bạch.
  • Thứ sáu các anh chị cần phải xây dựng được hệ thống đánh giá năng lực nhận sự thật là bài bản chuyên nghiệp để có thể bổ nhiệm xây dựng chính và cất nhắc lên các vị trí phù hợp cũng như là phân loại được nhân sự
  • Thứ bảy các anh chị cần phải có một hệ thống quản lí nhân sự thật là tốt
  • Thứ tám anh chị cần phải có hệ thống đào tạo các cán bộ nhân viên được không ngừng nâng cao chất lượng quản lý nhân lực nguồn nhân lực thì các chị mới mong có một hệ thống nhân sự chất lượng tốt.
  • Thứ chín tại chị cần phải có hệ thống kiểm soát đặc biệt là tận dụng những cái năng lực kiểm soát. Anh chị cần phải có một đội ngũ kiểm soát để rà soát tất cả những cái vướng mắc và những cái hoạt động vận hành của doanh nghiệp. Từ hoạt động kinh doanh cho đến các hoạt động nhượng bộ và tất cả phải được tuân thủ theo đúng quy trình quy định và tiến độ cũng như chất lượng theo quy định của công ty.

Nếu các anh chị thấy chị chia sẻ của Ms. Vân Nguyễn HR, Like Fanpage Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp & Group Quản trị nhân sự SME để theo dõi thêm nhiều chia sẻ của Vân về Quản trị nhân sự nhé! Ms Vân Nguyễn HR Chuyên gia nhân sự tinh gọn

#vannguyenhr #greenstarct #quantrinhansu #quantridoanhnghiep

Post Tags :

Chuyên gia nhân sự Nguyễn Thị Hồng Vân

Chị đã truyền cảm hứng tới rất nhiều chủ doanh nghiệp và các học viên viên về kiến thức nhân sự và xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp thông qua các chương trình tư vấn, đào tạo tại doanh nghiệp và hội thảo do chị tổ chức.

Bài viết mới nhất