Hotline: 0914331391 – Email: vannth@greenstarct.vn – Tầng 6, tòa nhà SAN NAM 78 Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội

Ngày hôm qua có một chị chủ doanh nghiệp nói với Vân rằng chị mở trường mầm non tư thục nhưng mà sao thấy vất vả quá việc gì cũng đến tay bận rộn như con mọn! Và cái khó của chị đó chính là học sinh ở khu vực lao động nghèo giá học phí thấp ko thể thu cao được nên chị cảm thấy bế tắc! Vân Nguyễn HR xin có lời khuyên dành cho chị cũng như là những anh chị đang mở trường mầm non tư thục như sau: Có bốn việc anh chị cần phải làm:

Giải pháp giúp Anh/Chị chủ Doanh Nghiệp Mầm Non tư thục vượt qua giai đoạn khó khăn

1. Đầu tiên, các anh chị hãy tuyển cho mình một quản lí trường mầm non để hỗ trợ công việc! Hiện nay chị đang trực tiếp làm mọi việc, cho nên chị cần phải có một người phụ việc quản lý giám sát và hỗ trợ các công việc quản lý của trường mầm non.

2. Thứ hai, chị cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ của trường mầm non bằng cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ và phân loại lớp học thêm các môn năng khiếu tự chọn để có thể thu thêm học phí!

3. Thứ ba, các anh chị cần phải tập trung vào marketing truyền thông để cho khách hàng biết đến sản phẩm dịch vụ, hãy làm cho họ biết đến trường qua những thông tin truyền thông, những clip ghi lại hình ảnh các con ăn ngoan, chơi ngoan, được cô chăm sóc, buộc tóc… để bố mẹ yên tâm và giới thiệu học sinh cho trường!

4. Hãy đóng gói các quy trình, nghiệp vụ vận hành của trường hiện tại thật tốt và sau đó nhân bản ra các khu vực khác! ACE sẽ thấy trường không chỉ phát triển mà ACE chủ trường cũng sẽ thảnh thơi hơn!

Nếu các anh chị thấy chị chia sẻ của Ms. Vân Nguyễn HR hay và hữu ích cho các anh chị thì đừng quên ấn nút Like Fanpage & Group Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp để theo dõi thêm nhiều chia sẻ của Vân về Quản trị nhân sự nhé!

Ms Vân Nguyễn HR Chuyên gia nhân sự tinh gọn #vannguyenhr #greenstarct #quantrinhansu #quantridoanhnghiep

Post Tags :

Chuyên gia nhân sự Nguyễn Thị Hồng Vân

Chị đã truyền cảm hứng tới rất nhiều chủ doanh nghiệp và các học viên viên về kiến thức nhân sự và xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp thông qua các chương trình tư vấn, đào tạo tại doanh nghiệp và hội thảo do chị tổ chức.