Hotline: 0914331391 – Email: vannth@greenstarct.vn – Tầng 6, tòa nhà SAN NAM 78 Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội

Khóa học quản trị nhân sự tinh gọn
Anh chị đang là chủ doanh nghiệp mà không đánh giá được hiệu quả làm việc của nhân viên! Tinh thần làm việc trì trệ, không chủ động làm việc, khi làm sai thì tìm cách đùn đẩy trách nhiệm, đổ lỗi cho nhau. Nhân sự cứ ra ra, vào vào không giữ chân được nhân tài,….mọi việc rối như tơ vò!
Nếu anh chị đang là chủ doanh nghiệp và cũng đang vướng những vấn đề này thì hãy tham gia khóa học “Quản trị Nhân sự tinh gọn – Tăng hiệu suất, giảm lãng phí” cùng Vân Nguyễn HR nhé.
Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo nhân sự cho Doanh nghiệp, Vân thấu hiểu nỗi đau của các anh chị chủ doanh nghiệp và đã đúc kết thành những công thức, biểu mẫu để anh chị có thể áp dụng ngay và xây dựng hệ thống quản trị nhân sự tinh gọn cho doanh nghiệp của mình:
- Tinh gọn bộ máy nhân sự bằng kế hoạch định biên tinh gọn;
- Tìm kiếm và nhận diện ứng viên phù hợp;
- Xây dựng hệ thống đánh giá thúc đẩy hiệu suất làm việc;
- Xây dựng hệ thống quy trình làm việc giúp doanh nghiệp vận hành trơn chu, giảm lãng phí và phát triển bền vững;
- Xây dựng hệ thống lương và đãi ngộ giữ chân nhân tài;
- Xây dựng hệ thống lộ trình công danh, từ điển năng lực, khung năng lực để tạo ra hệ thống đánh giá năng lực chuyên sâu nhưng vô cùng đơn giản và thực thi.
Nhờ khóa học này, rất nhiều chủ doanh nghiệp đã xây dựng thành công hệ thống quản trị nhân sự TINH GỌN, tái cấu trúc doanh nghiệp, nâng cao năng lực nhân sự giúp cho công ty vượt qua giai đoạn khó khăn và phát triển bền vững.
Đặc biệt:
- Anh chị được cầm tay chỉ việc bởi chuyên gia kinh nghiệm 20 năm đã xây dựng thành công Hệ thống Quản trị nhân sự tinh gọn cho hơn 200 Doanh nghiệp SME;
- Được thực hành đơn giản bằng biểu mẫu có sẵn và ra kết quả ngay tại lớp học.
Nếu anh chị thực sự mong muốn tinh gọn bộ máy, nâng cao 30% hiệu quả làm việc của nhân viên, giảm lãng phí thì hãy tham gia ngay khóa học Quản trị nhân sự tinh gọn 2 ngày cùng Vân Nguyễn HR nhé.
------------------------
Ms. Nguyễn Thị Hồng Vân - Chuyên gia nhân sự tinh gọn
Greenstarct - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp

Post Tags :

Chuyên gia nhân sự Nguyễn Thị Hồng Vân

Chị đã truyền cảm hứng tới rất nhiều chủ doanh nghiệp và các học viên viên về kiến thức nhân sự và xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp thông qua các chương trình tư vấn, đào tạo tại doanh nghiệp và hội thảo do chị tổ chức.

Bài viết mới nhất