Hotline: 0914331391 – Email: vannth@greenstarct.vn – Tầng 6, tòa nhà SAN NAM 78 Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội

“ HÃY LUÔN CHO NGƯỜI KHÁC NHỮNG GÌ HƠN CẢ ĐIỀU HỌ MONG ĐỢI”
(Always give people more than what they expect to get - Nelson Boswell)
Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, không khó để có thể tìm thấy những sản phẩm với chất lượng tốt như nhau từ nhiều nàh cung cấp sản phẩm hay dịch vụ. Vì thế, nhu cầu của khách hàng yêu cầu đối với sản phẩm cũng ngày một tăng cao, không chỉ dừng lại ở chất lượng của sản phẩm mà còn là cách bạn cung cấp sản phẩm đó như thế nào.
Chất lượng của hàng hoá cung cấp đã dần dà bị ‘soán ngôi’ bởi chất lượng của dịch vụ cung cấp. Cách tư duy về phục vụ khách hàng (service mindset), vì thế đóng vai trò quyết định trong việc làm hài lòng khách hàng và tạo ra lượng khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.
Việc chăm sóc tốt khách hàng, ngày nay, không chỉ dừng lại ở mức độ đáp ứng đúng mong đợi của khách hàng mà còn phải làm hơn thế nữa! Tức là chúng ta không chỉ cần dịch vụ đáp ứng 100% những gì khách hàng mong đợi, mà là dịch vụ từ 101% trở lên. Đó là nỗ lực tư duy để phục vụ khách hàng xuyên suốt quá trình trải nghiệm thú vị từ hài lòng (as expected) , đến thích thú (as desired), rồi ngạc nhiên (surprising - WOW) và không thể tin được (unbelievable).
Hãy nhớ, nếu chúng ta không chăm sóc tốt khách hàng của chúng ta, thì đối thủ cạnh tranh sẽ thay ta làm việc đó.
Đó là lý do doanh nghiệp luôn phải hướng đến phục vụ khách hàng trên mức mong đợi. Một khi đã lấy được lòng tin yêu của khách hàng, họ sẽ không chỉ không thể rời khỏi bạn mà còn giới thiệu cho những khách hàng khác nữa.
Hãy cùng chia sẻ cảm nhận của bạn về vấn đê này tại bình luận nhé.
------------------------
Ms. Nguyễn Thị Hồng Vân - Chuyên gia nhân sự tinh gọn
Greenstarct - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp

Post Tags :

Chuyên gia nhân sự Nguyễn Thị Hồng Vân

Chị đã truyền cảm hứng tới rất nhiều chủ doanh nghiệp và các học viên viên về kiến thức nhân sự và xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp thông qua các chương trình tư vấn, đào tạo tại doanh nghiệp và hội thảo do chị tổ chức.

Bài viết mới nhất