Hotline: 0914331391 – Email: vannth@greenstarct.vn – Tầng 6, tòa nhà SAN NAM 78 Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội

?Một trong những cách để tăng lợi nhuận là giảm chi phí! Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay rất lãng phí vì quy trình làm việc chưa khoa học, năng lực quản lý chưa kiểm soát tốt!

" Bí quyết để tăng lợi nhuận trong sản xuất"

???? đ?̂? ??̀ 7 ??́?ℎ ??̆́? ???̉? ??̃?? ?ℎ?́ ?ℎ?? ?????? ?ℎ?́ ???:

➊ Cắt giảm vận chuyển thừa! Hãy chú ý đến việc sắp xếp vận chuyển khoa học, quản lý hàng hoá luân chuyển chặt chẽ, tránh mất mát, thất thoát và tiết kiệm chi phí vận chuyển;

➋ Cắt giảm thời gian chờ! Hãy xem kỹ quy trình làm việc để giảm đi thời gian chờ đợi trong triển khai công việc!

➌ Cắt giảm động tác thừa! Hãy quan sát các thao tác của công nhân trong sản xuất để cắt giảm động tác thừa, tăng năng suất!

➍ Cắt giảm sản xuất thừa! Tránh sản xuất quá nhiều so với yêu cầu của Khách hàng dẫn đến tốn kém chi phí nhân công, vật liệu và kho bãi!

➎ Cắt giảm gia công thừa! Đừng gia công nhiều hơn, phức tạp hơn yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn quy định!

➏ Cắt giảm tồn kho! Các dạng tồn kho có thể là nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm! Điều này chứng tỏ nguồn vốn bỏ ra mà không tạo ra doanh thu! Đây là một dạng lãng phí cần phải được cải tiến!

➐ Cắt giảm tỉ lệ sai hỏng trong sản xuất! Hãy chú ý cải thiện tỉ lệ sai hỏng trong quá trình sản xuất từ nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, giấy tờ bạn sẽ không chỉ tiết kiệm chi phí vật tư, nhân công mà còn giảm chi phí bảo hành, sửa chữa và thay thế cho khách hàng!

Ms. Vân Nguyễn HR - Chuyên gia nhân sự tinh gọn!

☎️???????: 091 433 1391

?ACE tham gia nhóm Zalo để chia sẻ kiến thức nhé: https://zalo.me/g/syehdo429

Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp

Theo dõi thêm các bài viết về QTNS tại đây!

#vannguyenhr

#greenstarct

#quantrinhansu

#Quantridoanhnghiep

#CEO

#Quantrisanxuat

Post Tags :

Chuyên gia nhân sự Nguyễn Thị Hồng Vân

Chị đã truyền cảm hứng tới rất nhiều chủ doanh nghiệp và các học viên viên về kiến thức nhân sự và xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp thông qua các chương trình tư vấn, đào tạo tại doanh nghiệp và hội thảo do chị tổ chức.

Bài viết mới nhất