Hotline: 0914331391 – Email: vannth@greenstarct.vn – Tầng 6, tòa nhà SAN NAM 78 Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội

Khi bước vào Thế giới di động, bạn không khỏi ngạc nhiên với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình từ bác bảo vệ đến nhân viên bán hàng. Vậy CEO Nguyễn Văn Tài đã làm gì để có đội ngũ nhân sự đỉnh cao như vậy? Hãy cùng khám phá 3 chiến lược nhân sự của Thế giới di động!
1️. Trả lương theo hiệu quả làm việc
Tại Thế giới di động, lương của nhân viên được tính theo giờ công và năng suất lao động. Điều này đã giúp tối ưu năng suất và doanh thu từ mỗi nhân viên, đồng thời tạo động lực để họ phát huy hết khả năng của mình.
2️. Chính sách lương và phúc lợi cao để giữ chân nhân tài
CEO Nguyễn Văn Tài tin rằng không nên coi nhân viên là kẻ bán sức lao động, mà ngược lại, giữ người tài với chi phí cao nhất. Với chiến lược trả lương cao hơn thị trường, Thế giới di động đã giữ chân được những nhân tài và xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, tinh nhuệ.
3️. Đào tạo nhân sự và xây dựng quy trình làm việc rõ ràng
Thế giới di động chú trọng vào đào tạo nhân viên và xây dựng quy trình làm việc rõ ràng. Bằng chứng là sự chu đáo, ân cần từ bác bảo vệ đến nhân viên bán hàng, khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng ngay từ khi bước chân vào cửa hàng.
Chính nhờ 3 chiến lược này, Thế giới di động đã có đội ngũ nhân sự ưu tú, góp phần vào thành công của công ty!
------------------------
Ms. Nguyễn Thị Hồng Vân - Chuyên gia nhân sự tinh gọn
Greenstarct - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp

Post Tags :

Chuyên gia nhân sự Nguyễn Thị Hồng Vân

Chị đã truyền cảm hứng tới rất nhiều chủ doanh nghiệp và các học viên viên về kiến thức nhân sự và xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp thông qua các chương trình tư vấn, đào tạo tại doanh nghiệp và hội thảo do chị tổ chức.

Bài viết mới nhất