Hotline: 0914331391 – Email: vannth@greenstarct.vn – Tầng 6, tòa nhà SAN NAM 78 Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội

Tuần vừa qua, Greenstarct đã vinh dự được bàn giao và đào tạo hệ thống quản trị nhân sự cho Doanh nghiệp Khoa Dung. Với sự hào hứng và tham gia nhiệt tình từ cả Doanh nghiệp, chúng tôi đã cùng nhau thực hiện những bước tiến đáng kể trong việc cải thiện và tối ưu hóa hệ thống quản trị nhân sự.
???? Cơ cấu tổ chức được rõ ràng và tối ưu hóa. Mô tả công việc cho từng vị trí trong tổ chức đã được xác định rõ ràng, giúp cho mỗi phòng ban, mỗi nhân viên hiểu rõ về trách nhiệm và mục tiêu công việc của mình. Điều này không những giúp cho việc phân công công việc trở nên hiệu quả hơn mà còn giúp cho mỗi người có thể phát huy tối đa năng lực của mình.
???? Xây dựng thành công một hệ thống đánh giá hiệu suất hiệu quả. Hệ thống này giúp cho việc đánh giá và phản hồi về hiệu suất công việc của mỗi nhân viên trở nên minh bạch và khách quan hơn. Điều này không những giúp Doanh nghiệp có cái nhìn rõ ràng về hiệu suất lao động của từng nhân viên mà còn tạo điều kiện cho việc phát triển cá nhân và nâng cao chất lượng công việc.
???? Các tiêu chí và quy định về lương thưởng đã được công bố rõ ràng, giúp cho mỗi nhân viên hiểu rõ về cơ hội phát triển và sự đóng góp của họ cho mục tiêu chung của tổ chức. Điều này không những tạo ra một môi trường làm việc khích lệ mà còn giúp Doanh nghiệp thu hút và giữ chân những tài năng xuất sắc.
???? Đào tạo quản lý: Creenstarct đã tổ chức các khóa đào tạo, trao chứng chỉ và hỗ trợ anh chị em tại Khoa Dung trang bị những kỹ năng quản lý cần thiết, từ việc đặt ra mục tiêu, lập kế hoạch, phân công công việc cho đến việc giám sát và đánh giá hiệu suất công việc. Nhờ vậy, họ đã có thể quản lý đội ngũ của mình một cách hiệu quả hơn, từ đó tạo ra một môi trường làm việc năng động và hiệu quả.
Một lần nữa, xin cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng Quý Khách Hàng trong những dự án tiếp theo!
------------------------
Ms. Nguyễn Thị Hồng Vân - Chuyên gia nhân sự tinh gọn
Greenstarct - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp

Post Tags :

Chuyên gia nhân sự Nguyễn Thị Hồng Vân

Chị đã truyền cảm hứng tới rất nhiều chủ doanh nghiệp và các học viên viên về kiến thức nhân sự và xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp thông qua các chương trình tư vấn, đào tạo tại doanh nghiệp và hội thảo do chị tổ chức.

Bài viết mới nhất