Hotline: 0914331391 – Email: vannth@greenstarct.vn – Tầng 6, tòa nhà SAN NAM 78 Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội

Hôm nay, Vân muốn chia sẻ với mọi người một số bí quyết để lựa chọn quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp nhé!

1. Tầm nhìn và tư duy chiến lược: Quản lý cần có tầm nhìn xa và tư duy chiến lược để dẫn dắt doanh nghiệp phát triển. Họ cần biết định hướng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

2. Tư duy đổi mới và sáng tạo: Quản lý cần có khả năng nghĩ mới, tạo ra những ý tưởng sáng tạo để đưa doanh nghiệp phát triển, cạnh tranh hiệu quả.

3. Năng lực quản trị: Quản lý cần có kỹ năng quản trị tốt, quản lý nhân sự, hoạch định chiến lược phát triển và điều hành hoạt động.

4. Tinh thần dấn thân và chịu khó: Quản lý phải có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hy sinh, dấn thân vì sự phát triển của doanh nghiệp.

5. Khả năng thuyết phục và giao tiếp: Quản lý cần có kỹ năng thuyết phục, giao tiếp tốt để truyền cảm hứng và dẫn dắt nhân sự hiệu quả.

Hy vọng những bí quyết trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn quản lý phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Hãy cùng chia sẻ và bình luận những kinh nghiệm của bạn nhé!

------------------------

Ms. Nguyễn Thị Hồng Vân - Chuyên gia nhân sự tinh gọn

Greenstarct - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp

Website: https://greenstarct.vn/

Post Tags :

Chuyên gia nhân sự Nguyễn Thị Hồng Vân

Chị đã truyền cảm hứng tới rất nhiều chủ doanh nghiệp và các học viên viên về kiến thức nhân sự và xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp thông qua các chương trình tư vấn, đào tạo tại doanh nghiệp và hội thảo do chị tổ chức.

Bài viết mới nhất