Hotline: 0914331391 – Email: vannth@greenstarct.vn – Tầng 6, tòa nhà SAN NAM 78 Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội

Chuyên gia nhân sự Nguyễn Thị Hồng Vân
Chuyên gia nhân sự Nguyễn Thị Hồng Vân

Nguyễn Thị Hồng Vân, một tên tuổi không còn xa lạ trong giới nhân sự Việt Nam, hiện đang là Giám đốc điều hành công ty Đào tạo và Tư vấn Ngôi Sao Xanh (Greenstarct), và là Chuyên gia Đào tạo chuyên đề Nhân sự tại Công ty Tư vấn và Đào tạo PDCA. Chị Vân đã dành hơn 15 năm để xây dựng sự nghiệp, và từng chứng kiến nhiều biến đổi trong lĩnh vực nhân sự.

Học vấn

Chị Vân tốt nghiệp từ Đại học Sư phạm Ngoại ngữ – ĐHQGHN và Đại Học Luật Hà Nội. Bằng kiến thức chắc chắn từ hai trường Đại học hàng đầu Việt Nam, chị đã tạo nên nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp tại Greenstarct

Kinh nghiệm làm việc

Chị Vân đã đảm nhiệm vị trí Trưởng Phòng Nhân sự tại các Công ty Thương Mại và Sản xuất, quản lý, đào tạo Nhân sự, tư vấn xây dựng Hệ thống Quản Trị Nhân sự cho các Doanh nghiệp SME trong suốt 15 năm qua. Chị đã làm việc với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp họ xây dựng hệ thống quản trị nhân sự hiệu quả và bền vững. Các công ty chị đã tư vấn và triển khai hệ thống quản trị nhân sự bao gồm Công ty TNHH PPO, Công ty Công nghệ ANz, Công ty Bất Động Sản Nhà Xanh, Công ty Cây Cảnh Anh Thư, Công ty XNK Nam Anh, Authonly Luxury, và nhiều công ty khác.

Chị Vân không chỉ có kinh nghiệm trong việc quản lý nhân sự, mà còn là một chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo nhân sự. Chị đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình thông qua các chương trình đào tạo và tư vấn nhân sự, giúp nâng cao chất lượng nhân sự cho nhiều doanh nghiệp.

Sự cống hiến cho cộng đồng

Ngoài công việc hàng ngày, chị Vân còn dành thời gian để tổ chức các hội thảo và chương trình đào tạo cho cộng đồng. Chị đã truyền cảm hứng cho nhiều chủ doanh nghiệp và học viên thông qua kiến thức nhân sự và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Sự cống hiến này đã giúp chị Vân trở thành một trong những chuyên gia nhân sự hàng đầu Việt Nam.

Nguyễn Thị Hồng Vân không chỉ là một chuyên gia nhân sự có kinh nghiệm, mà còn là một người dẫn dắt, một người truyền cảm hứng. Chị đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của nhiều công ty và doanh nghiệp, và tiếp tục cống hiến cho cộng đồng.