Hotline: 0914331391 – Email: vannth@greenstarct.vn – Tầng 6, tòa nhà SAN NAM 78 Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội

Top 6 Công ty tư vấn nhân sự
Các công ty tư vấn nhân sự hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ là những chuyên gia hoặc văn phòng tự do từ bên thứ ba, chịu trách nhiệm giải quyết những thách thức tại nơi làm việc và có thể cung cấp hỗ trợ chuyên môn trong các lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu. Việc sử dụng dịch vụ của các công ty tư vấn nhân sự thường là lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển bền vững. Nhờ vào dịch vụ tư vấn nhân sự, các tổ chức có thể tìm kiếm những ứng viên phù hợp nhất cho các vị trí quản lý và đủ sức đáp ứng yêu cầu của tổ chức. Nhưng tìm kiếm một công ty tư vấn nhân sự chất lượng trên thị trường hiện tại không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Bài viết này sẽ giới thiệu 6 công ty tư vấn nhân sự hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn xuất sắc nhất.

5 tiêu chí lựa chọn Công ty tư vấn nhân sự tốt nhất là gì?

Lựa chọn một công ty tư vấn nhân sự phù hợp là một quyết định quan trọng đối với bất kỳ tổ chức nào. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét khi lựa chọn:
 1. Kinh nghiệm và Chuyên môn: Đảm bảo rằng công ty tư vấn nhân sự mà bạn chọn có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực mà bạn đang tìm kiếm. Họ cần phải hiểu rõ về ngành công nghiệp của bạn, văn hóa công ty và các vấn đề cụ thể mà bạn đang đối mặt.
 2. Dịch vụ và Sản phẩm: Công ty tư vấn nhân sự mà bạn chọn nên cung cấp một loạt các dịch vụ và sản phẩm phong phú, bao gồm tuyển dụng, đào tạo, phát triển nhân sự, quản lý hiệu suất, và nhiều hơn nữa.
 3. Phản hồi từ Khách hàng: Xem xét đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đây là một cách tốt để đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty tư vấn nhân sự. Một công ty tư vấn nhân sự uy tín sẽ có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.
 4. Phương pháp làm việc: Phương pháp làm việc của công ty tư vấn cũng rất quan trọng. Họ nên có một quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch và hiệu quả, từ việc định rõ yêu cầu, tiến hành tìm kiếm, phỏng vấn đến việc đánh giá và lựa chọn ứng viên.
 5. Chi phí: Mặc dù không nên là tiêu chí duy nhất, nhưng chi phí cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ về cấu trúc giá cả và những gì bạn sẽ nhận được từ dịch vụ của công ty tư vấn nhân sự.
Công ty tư vấn nhân sự Greenstarct
Công ty tư vấn nhân sự Greenstarct

Danh sách các công ty tư vấn nhân sự uy tín tại Việt Nam:

 1. Công ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo Ngôi Sao Xanh (GREENSTARCT Co., LTD) – Công ty tư vấn nhân sự cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trong việc xây dựng và tối ưu hóa Hệ thống Quản trị Nhân sự của mình.GREENSTARCT được tạo nên từ niềm tin và khát khao đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng, một hệ thống quản trị nhân sự chuyên nghiệp, tối ưu sẽ là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp sở hữu nguồn nhân lực chất lượng, thu hút nhân tài và phát triển bền vững. Đội ngũ chuyên gia của GREENSTARCT là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế, đã và đang đảm nhiệm các chức vụ quan trọng tại các doanh nghiệp nổi tiếng. Họ không chỉ là những chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhân sự, mà còn là những người đam mê, tận tâm với công việc và trách nhiệm của mình. Sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo, mà còn xem mình như một đối tác đồng hành, sẻ chia mọi khó khăn, thách thức cùng doanh nghiệp. Với GREENSTARCT, mục tiêu của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một hệ thống quản trị nhân sự chuyên nghiệp, mà còn hướng đến việc giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn nhân lực, tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng để thu hút và giữ chân nhân tài, qua đó đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
 2. Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân kiệt: Công ty này đã trở thành một trong những nhà cung ứng nhân lực được nhiều doanh nghiệp tin tưởng vì uy tín và chuyên nghiệp của mình. Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm cung ứng lao động, hợp thức hóa lao động, cung cấp dịch vụ tính lương, hỗ trợ bán hàng, bảo hiểm xã hội, hỗ trợ hành chính và dịch vụ thuế thu nhập cá nhân.
 3. Công ty Le & Associates (L&A): Đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực tại TP HCM. Công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược doanh nghiệp, tư vấn vốn nhân lực, tuyển dụng quản trị viên, đào tạo và phát triển nhân lực.
 4. Faro Việt Nam: Công ty này đã có vị thế nhất định trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực tại Việt Nam. Các dịch vụ của Faro bao gồm tuyển dụng, cung ứng nhân lực, quản trị lương và dịch vụ tuân thủ quy định về lao động.
 5. Công ty TNHH cung ứng nhân lực và giải pháp nhân sự 36 (Jobs365): Đây là một công ty chuyên cung ứng lao động và giải pháp nhân sự tại Bình Dương. Công ty cung cấp các dịch vụ cung ứng lao động, cho thuê lao động, tuyển dụng Headhunter, tư vấn và giải pháp doanh nghiệp, dịch vụ bốc xếp hàng hóa và dịch vụ hợp thức hóa lao động.
 6. Công ty TNHH Giải pháp Nhân lực và Tư vấn Quản trị (HR2B): Đây là một công ty tư vấn nhân sự có trụ sở tại TP HCM. HR2B cung cấp các dịch vụ tư vấn nhân sự, tuyển dụng và đào tạo nhân lực cho các doanh nghiệp.

Kết luận

Việc chọn một công ty tư vấn nhân sự là một quyết định quan trọng đòi hỏi cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy dành thời gian để nghiên cứu và đánh giá các lựa chọn của bạn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Post Tags :

Chuyên gia nhân sự Nguyễn Thị Hồng Vân

Chị đã truyền cảm hứng tới rất nhiều chủ doanh nghiệp và các học viên viên về kiến thức nhân sự và xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp thông qua các chương trình tư vấn, đào tạo tại doanh nghiệp và hội thảo do chị tổ chức.

Bài viết mới nhất