Hotline: 0914331391 – Email: vannth@greenstarct.vn – Tầng 6, tòa nhà SAN NAM 78 Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội

Đã bao giờ Bạn đặt câu hỏi: “Điều gì tạo nên một nhà lãnh đạo hiệu quả”? Làm sao để trở thành một nhà Lãnh đạo tài năng khiến nhân viên ngưỡng mộ và có thể truyền cảm hứng để họ làm việc hiệu quả hơn?
Đặc biệt, khi Bạn muốn trở thành một Chuyên gia Nhân sự cấp Quốc Tế (SHRM SCP) thì năng lực Lãnh đạo và Điều hướng (Leadership & Navigation) là một trong những năng lực quan trọng hàng đầu mà Bạn cần phải có để điều hướng tổ chức và hoàn thành các mục tiêu nhân sự, để tạo ra một Tầm nhìn và sứ mệnh hấp dẫn cho Nhân sự phù hợp với định hướng chiến lược và văn hóa của tổ chức, để lãnh đạo và thúc đẩy thay đổi tổ chức, để quản lý việc thực hiện và thực hiện các sáng kiến nhân sự, và để phát huy vai trò của Nhân sự với tư cách là một ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC QUAN TRỌNG.
Năng lực về Lãnh đạo và Điều hướng cho phép các Chuyên gia Nhân sự giữ cho tổ chức tập trung vào mục tiêu của mình, sử dụng tài năng trong tổ chức một cách đầy đủ bằng cách tạo ra sự hợp tác lớn hơn giữa các nhân viên và thúc đẩy tăng trưởng liên tục và giúp tổ chức vượt qua những trở ngại.
Năng lực này sẽ tập trung vào việc hiểu Lãnh đạo và các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành một nhà Lãnh đạo: gây ảnh hưởng, xây dựng niềm tin, trí tuệ cảm xúc và động lực.
Mội Chuyên gia Nhân sự sở hữu năng lực LÃNH ĐẠO VÀ ĐỊỀU HƯỚNG” là người sở hữu những kiến thức và năng lực như:
– Hiểu các Học huyết về Lãnh đạo
– Có kỹ thuật Quản lý con người
– Có khả năng gây Ảnh hưởng và Thuyết phục
– Xây dựng Niềm tin và Xây dựng mối quan hệ
– Tạo Động lực cho Nhân viên
Cùng học tập và trau dồi để sở hữu năng lực Lãnh đạo và Điều hướng và trở thành một Người Lãnh đạo hiệu quả nhé các chuyên gia HR!

Post Tags :

Chuyên gia nhân sự Nguyễn Thị Hồng Vân

Chị đã truyền cảm hứng tới rất nhiều chủ doanh nghiệp và các học viên viên về kiến thức nhân sự và xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp thông qua các chương trình tư vấn, đào tạo tại doanh nghiệp và hội thảo do chị tổ chức.

Bài viết mới nhất