Hotline: 0914331391 – Email: vannth@greenstarct.vn – Tầng 6, tòa nhà SAN NAM 78 Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội

“Khoá học quản trị nhân sự tinh gọn, tăng hiệu quả - giảm lãng phí” đã diễn ra trong không khí vô cùng nhiệt huyết và đầy năng lượng trong hai ngày 26-27/8 vừa qua.
Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực quản trị nhân sự, chuyên gia Vân Nguyễn HR đã đem đến những câu chuyện thực tế và đúc rút lại thành bài học đắt giá cho bất cứ CEO hay quản lý nào muốn xây dựng hệ thống quản trị nhân sự, bài bản và luôn vận hành trơn tru. Dề từ đó, hạn chế lãng phí, tăng lợi nhuận và đưa doanh nghiệp lên 1 tầm cao mới.
Chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi, chúng ta cùng khám phá tư duy quản trị tinh gọn, hiệu quả (LeanHR) và cách áp dụng các phương pháp và công cụ mới nhất để tăng cường hiệu suất làm việc của nhân sự và đồng thời giảm thiểu lãng phí cho doanh nghiệp thông qua các nội dung chính như sau:
1. Xây dựng cơ cấu tổ chức và định biên nhân sự tinh gọn cho doanh nghiệp căn cứ phân tích chuỗi giá trị cho danh nghiệp và công thức định biên
2. Tuyển dụng nhanh chóng và hiệu quả
3. Xây dựng MTCV và đánh giá thực hiện thông qua KPI
4. Xây dựng chiến lược lương và đãi ngộ để giữ chân nhân tài
5. Xây dựng quy trình làm việc giúp tự động hoá doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp thảnh thơi và làm cơ sở để nhân chuỗi.
6. Xây dựng khung năng lực, tử điển năng lực để đánh giá năng lực hiệu quả
Với những biểu mẫu, công thức có sẵn và sự trợ giúp trực tiếp từ chuyên gia, các anh chị học viên đã có thể ngay lập tức thực hành xây dựng hệ thống quản trị cho doanh nghiệp của mình và ra kết quả tại lớp.
Ban tổ chức vô cùng cảm ơn sự nhiệt tình và nghiêm túc của các anh chị học viên, đặc biệt là cảm ơn sự chuyên nghiệp và tận tâm của chuyên gia Vân Nguyễn HR. Chính những điều này đã tạo nên sự thành công của khoá học.
Trong thời gian khoa học diễn ra, BTC không tránh khỏi những sơ suất, rất mong được anh chị học viên thông cảm.
Chúc các anh chị học viên thành công trong công việc và hẹn gặp lại anh chị trong những sự kiện bùng nổ và giá trị hơn nữa của cô Vân Nguyễn HR.

Một số hình ảnh tại Khóa học

-----------------------
Ms. Nguyễn Thị Hồng Vân - Chuyên gia nhân sự tinh gọn
Greenstarct - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp
Hãy cùng chúng tôi khám phá và phân loại nhân sự, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển, hút giữ nhân tài nhé!

Post Tags :

Chuyên gia nhân sự Nguyễn Thị Hồng Vân

Chị đã truyền cảm hứng tới rất nhiều chủ doanh nghiệp và các học viên viên về kiến thức nhân sự và xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp thông qua các chương trình tư vấn, đào tạo tại doanh nghiệp và hội thảo do chị tổ chức.