CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐÀO TẠO NGÔI SAO XANH

Green Star Consulting and Training Company Ltd

Viết tắt: GREENSTARCT Co., LTD

Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Ngôi Sao Xanh (GREENSTARCT Co., LTD) được thành lập với sứ mệnh Tư vấn và Đào tạo xây dựng Hệ thống Quản trị Nhân sự tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), đảm bảo chuyên nghiệp, tối ưu và hiệu quả.

Chúng tôi hiểu rằng, Con Người phù hợp và một Hệ Thống Quản Trị Nhân Sự bài bản, chuyên nghiệp chính là tài sản và là nền tảng giúp cho Doanh nghiệp phát triển bền vững. Công ty GREENSTARCT luôn mong muốn được đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong việc xây dựng hệ thống quản trị nhân sự bài bản, chuyên nghiệp, mang tính ứng dụng cao nhất, sát với yêu cầu thực tiễn tại doanh nghiệp.

GREENSTARCT tự hào có đội ngũ chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm thực tế, đã và đang đảm nhiệm các chức vụ chuyên môn cao tại các Doanh nghiệp, được các Khách hàng tin tưởng, tín nhiệm và yêu mến. Chúng tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm, chúng tôi sẽ góp phần giúp Doanh nghiệp sở hữu Hệ Thống Quản Trị Nhân Sự bài bản, tối ưu hóa nguồn nhân lực, thu hút nhân tài và phát triển bền vững.

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng!

CEO & Founder

Nguyễn Thị Hồng Vân

Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Ngôi Sao Xanh (GREENSTARCT Co., LTD) được thành lập với sứ mệnh lan tỏa cách làm nhân sự bài bản tại các Doanh nghiệp, tập trung vào đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực năng lực cán bộ cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng, Con Người phù hợp và một Hệ Thống Quản Trị Nhân Sự bài bản, chuyên nghiệp chính là tài sản và là nền tảng giúp cho Doanh nghiệp phát triển bền vững. Công ty GREENSTARCT luôn mong muốn được đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong việc thiết kế các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, quản chuyên biệt dựa trên kết quả vấn chuyên sâu đối với từng khách hàng.

GREENSTARCT tự hào có đội ngũ chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm thực tế, đã và đang đảm nhiệm các chức vụ chuyên môn cao tại các Doanh nghiệp, các trường Đại học danh tiếng, được các Khách hàng tin tưởng, tín nhiệm và yêu mến. Chúng tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm, chúng tôi sẽ góp phần giúp Doanh nghiệp sở hữu Hệ Thống Quản Trị Nhân Sự bài bản, tối ưu hóa nguồn nhân lực, nân cao năng lực lãnh đạo, quản , thu hút nhân tài và phát triển bền vững.

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng!

CEO & Founder

Nguyễn Thị Hồng Vân