Hotline: 0914331391 – Email: vannth@greenstarct.vn – Tầng 6, tòa nhà SAN NAM 78 Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội

Đo lường hiệu quả làm việc của nhân viên
Xin chào mọi người! Hôm nay Vân muốn chia sẻ với các bạn một số bí quyết để đo lường hiệu quả làm việc của nhân viên một cách chính xác và công bằng. Việc đánh giá hiệu quả công việc giúp cải thiện chất lượng công việc, phát hiện vấn đề và định hướng phát triển cho từng cá nhân. Hãy cùng khám phá những bí quyết sau đây nhé!
????. Xác định mục tiêu rõ ràng (SMART Goals) : Đặt ra mục tiêu cụ thể, đo lường được, đạt được, có ý nghĩa và có thời gian xác định giúp nhân viên hiểu rõ nhiệm vụ của mình và cách đánh giá kết quả công việc.
????. Áp dụng KPIs ( Chỉ số hiệu suất chính) : Chọn các chỉ số hiệu suất chính (KPIs) phù hợp với từng vị trí công việc để đo lường kết quả và đạt đến mục tiêu đề ra.
????. Đánh giá định kỳ : Thực hiện đánh giá hiệu quả công việc theo chu kỳ (tháng, quý, năm) để nhân viên có cơ hội tự đánh giá, nắm rõ điểm mạnh yếu và nhận phản hồi từ cấp trên.
????. Đánh giá 360 độ : Kết hợp phản hồi từ đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới và khách hàng (nếu có) để có cái nhìn toàn diện về hiệu quả làm việc của nhân viên.
Hy vọng những bí quyết trên sẽ giúp bạn đo lường hiệu quả làm việc của nhân viên một cách chính xác và công bằng. Hãy áp dụng và chia sẻ kinh nghiệm với mọi người nhé!
Chuyên gia Nhân sự Nguyễn Thị Hồng Vân - Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự đã đào tạo và huấn luyện xây dựng thành công Hệ thống Quản trị nhân sự tinh gọn cho hơn 200 Doanh nghiệp SME. Tham khảo ngay tại đây để nắm vững giải pháp quản trị nhân sự dễ dàng và hiệu quả : https://greenstarct.vn/khoahocleanhr1/
------------------------
Ms. Nguyễn Thị Hồng Vân - Chuyên gia nhân sự tinh gọn
Greenstarct - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp
????Hãy cùng chúng tôi khám phá và phân loại nhân sự, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển, hút giữ nhân tài nhé! ✅

Post Tags :

Chuyên gia nhân sự Nguyễn Thị Hồng Vân

Chị đã truyền cảm hứng tới rất nhiều chủ doanh nghiệp và các học viên viên về kiến thức nhân sự và xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp thông qua các chương trình tư vấn, đào tạo tại doanh nghiệp và hội thảo do chị tổ chức.

Bài viết mới nhất